Thông báo lịch làm việc tết Nguyên đán 2021: Kính gửi quý khách hàng, Alitaobao xin thông báo lịch làm việc dịp tết Nguyên đán 2021 như sau:

  - Từ 00h00 ngày 28/1 DL ( 16/12 ÂL) ngừng nhận đơn hàng lên đơn mới. Từ 00h00 ngày 29/1 DL ( 17/12 ÂL) ngừng thanh toán đơn hàng mới.

  - Trả hàng và xử lý đơn hàng đến 15h00 ngày 7/2 DL ( 26/12 ÂL) sau đó nghỉ tết.

  - Bắt đầu làm việc và nhận đơn hàng mới từ 00h00 ngày 22/2 ( 11/1 ÂL).

Alitaobao thông báo lịch làm việc như trên để quý khách hàng chủ động trong việc đặt hàng. Chi tiết xin liên hệ bộ phận CSKH để được giải đáp.

Kính chúc quý khách hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Hỏi đáp về giao nhận hàng hóa

  • Cho tôi hỏi, ALITAOBAO có giao hàng tận nhà cho tôi không?

Có bạn nhé! ALITAOBAO có hợp tác với các hãng vận chuyển uy tín để giao hàng đến tận tay Khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

 

  • Mất bao lâu kể từ khi đặt hàng và thanh toán, tôi có thể nhận được hàng?

Thông thường, từ 7-10 ngày sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng ở ALITAOBAO, hàng của bạn sẽ được chuyển về đến kho tại Hà Nội. Nếu bạn ở các tỉnh/ thành khác ngoài Hà Nội, bạn cần chờ thêm 1-3 ngày để ALITAOBAO gửi hàng về tận nhà cho bạn. 

  • ALITAOBAO có thể giao hàng cho tôi bằng những hình thức nào?

Khi hàng về đến kho, ALITAOBAO có thể giao hàng cho bạn bằng các hình thức sau:


- Nếu bạn ở Hà Nội:  bạn có thể đến văn phòng của ALITAOBAO để nhận hàng, hoặc ALITAOBAO sẽ giao hàng trực tiếp cho bạn (áp dụng cho KH ở các quận nội thành Hà Nội);
- Nếu bạn ở tỉnh/ thành khác: ALITAOBAO có thể gửi hàng cho bạn bằng các hình thức: Chuyển phát nhanh / chậm (do bạn chỉ định):

Bạn có thể tham khảo thêm về các hình thức giao hàng tại đây.

 

  • Cho tôi hỏi, giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển đến tận nhà chưa?

Chưa bạn nhé! Để nhận được hàng, bạn cần trả thêm phí vận chuyển tùy theo số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Bạn xem cách tính phí vận chuyển ở đây nhé!

 

  • Cách tính phí vận chuyển của ALITAOBAO như thế nào?

Chào bạn! Phí vận chuyển được ALITAOBAO tính dựa trên trọng lượng của đơn hàng bạn mua và khoảng cách từ kho của người bán đến địa chỉ nhận hàng của bạn. Phương thức tính phí vận chuyển bạn có thể xem thêm ở đây!

 

  • ALITAOBAO có thể hướng dẫn cho tôi cách mua hàng để được phí vận chuyển rẻ hơn không?

Khi bạn đặt hàng, hệ thống sẽ tự tính phí vận chuyển tùy theo các lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, bạn có các cách sau giúp bạn tiết kiệm được phí vận chuyển:

- Đặt gộp các sản phẩm cùng một shop vào chung một đơn hàng;

- Đăng ký gộp chung các đơn hàng để vận chuyển cùng một lần ở Việt Nam;