Thông báo dừng hoạt động:

Do tình hình dịch bệnh kéo dài diễn ra trong suốt hơn 02 năm vừa qua đã gây ra nhiều khó khăn trong hoạt động cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi xin thông báo chính thức ngừng cung cấp dịch vụ nhập hàng thông qua 02 nền tảng là: alitaobao.vn và nhaphangtrungquoc.vn.

Xem chi tiết

Hỏi đáp về giao nhận hàng hóa

  • Cho tôi hỏi, ALITAOBAO có giao hàng tận nhà cho tôi không?

Có bạn nhé! ALITAOBAO có hợp tác với các hãng vận chuyển uy tín để giao hàng đến tận tay Khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

 

  • Mất bao lâu kể từ khi đặt hàng và thanh toán, tôi có thể nhận được hàng?

Thông thường, từ 7-10 ngày sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng ở ALITAOBAO, hàng của bạn sẽ được chuyển về đến kho tại Hà Nội. Nếu bạn ở các tỉnh/ thành khác ngoài Hà Nội, bạn cần chờ thêm 1-3 ngày để ALITAOBAO gửi hàng về tận nhà cho bạn. 

  • ALITAOBAO có thể giao hàng cho tôi bằng những hình thức nào?

Khi hàng về đến kho, ALITAOBAO có thể giao hàng cho bạn bằng các hình thức sau:


- Nếu bạn ở Hà Nội:  bạn có thể đến văn phòng của ALITAOBAO để nhận hàng, hoặc ALITAOBAO sẽ giao hàng trực tiếp cho bạn (áp dụng cho KH ở các quận nội thành Hà Nội);
- Nếu bạn ở tỉnh/ thành khác: ALITAOBAO có thể gửi hàng cho bạn bằng các hình thức: Chuyển phát nhanh / chậm (do bạn chỉ định):

Bạn có thể tham khảo thêm về các hình thức giao hàng tại đây.

 

  • Cho tôi hỏi, giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển đến tận nhà chưa?

Chưa bạn nhé! Để nhận được hàng, bạn cần trả thêm phí vận chuyển tùy theo số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Bạn xem cách tính phí vận chuyển ở đây nhé!

 

  • Cách tính phí vận chuyển của ALITAOBAO như thế nào?

Chào bạn! Phí vận chuyển được ALITAOBAO tính dựa trên trọng lượng của đơn hàng bạn mua và khoảng cách từ kho của người bán đến địa chỉ nhận hàng của bạn. Phương thức tính phí vận chuyển bạn có thể xem thêm ở đây!

 

  • ALITAOBAO có thể hướng dẫn cho tôi cách mua hàng để được phí vận chuyển rẻ hơn không?

Khi bạn đặt hàng, hệ thống sẽ tự tính phí vận chuyển tùy theo các lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, bạn có các cách sau giúp bạn tiết kiệm được phí vận chuyển:

- Đặt gộp các sản phẩm cùng một shop vào chung một đơn hàng;

- Đăng ký gộp chung các đơn hàng để vận chuyển cùng một lần ở Việt Nam;