Thông báo về việc tạm chuyển đổi sang hình thức làm việc Online:

Kính gửi quý khách hàng, do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội diễn biến phức tạp và để chấp hành nghiêm chỉ thị giãn cách của thành phố Hà Nội nên Alitaobao quyết định hoạt động làm việc theo hình thức Online .

Những công việc về CSKH và Nhập hàng vẫn được tiến hành như bình thường.

Những công việc về gửi hàng có thể tạm thời bị kéo dài hơn dự kiến từ 3-5 ngày.

Trong khoảng thời gian này, quý khách hàng liên hệ với CSKH qua Page , Zalo hoặc tạm thời gọi số di động 0965.563.811 thay cho Holine cũ trên website.

Hết thời gian giãn cách của thành phố Hà Nội, tất cả công việc sẽ trở lại hoạt động như bình thường.

Kính mong quý khách hàng thông cảm. Chân thành cảm ơn quý khách!

Điều khoản cung cấp dịch vụ


ĐIỀU KHOẢN CUNG CẤP

Dịch Vụ Nhập Hàng Hộ Từ Trung Quốc

 

Chào mừng bạn đến với Alitaobao.vn, website cung cấp Dịch vụ nhập hàng hộ từ các website bán hàng tại Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải xác nhận đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định sau đây:

 

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

 

Alitaobao cung cấp dịch vụ Mua hàng hộ, là trung gian thực hiện việc Thanh toán và Vận chuyển đơn hàng của Người mua hàng ở Việt Nam với Người bán trên các website bán hàng ở Trung Quốc, thông qua công cụ đặt hàng tại địa chỉ http://Alitaobao.vn. 

Thông qua website http://Alitaobao.vn, bạn dễ dàng thực hiện việc đặt hàng từ các website bán hàng tại Trung Quốc, bằng tiếng Trung một cách dễ dàng.

 

2. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

2.1. Tài khoản mua hàng

 

Trước khi mua hàng, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên website Alitaobao.vn và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

- Alitaobao cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà bạn đã đăng ký;

- Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, Alitaobao không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

 

2.2. Phương thức mua hàng

 

Để mua hàng, bạn thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Alitaobao.vn sau đó, thông qua trang web Alitaobao.vn, Alitaobao sẽ ghi nhận và đặt hàng,thanh toán và vận chuyển về cho bạn.

- Khách hàng đặt mua hàng trực tiếp trên website của Alitaobao.vn sau đó thanh toán tổng số tiền hàng cho Alitaobao;

- Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của Alitaobao, KH cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển (xem chi tiết)

 

3.CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 

Việc lựa chọn và quyết định mua Sản phẩm nào, Nhà cung cấp nào là hoàn toàn do bạn, Alitaobao chỉ thực hiện việc thanh toán và vận chuyển theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Do vậy, việc giải quyết khiếu nại, nếu có, phải được tuân theo các quy định chặt chẽ dưới đây:

 

3.1. Không nhận được hàng hoặc thiếu hàng

 

- Alitaobao sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với những sản phẩm bị thiếu so với đơn đặt hàng của bạn;

- Trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày đặt hàng mà bạn chưa nhận được hàng, Alitaobao sẽ:

a) Bồi thường 100% giá trị đơn hàng đó nếu bạn không đồng ý nhận hàng, hoặc

b) Bồi thường % theo thỏa thuận giá trị đơn hàng, nếu bạn nhận đơn hàng đó.

 

3.2. Hàng dập, vỡ, hỏng hóc do vận chuyển:

 

- Hàng trầy xước, dập do vận chuyển (nhưng vẫn có thể sử dụng được): tùy vào mức độ, Alitaobao sẽ đưa ra mức bồi thường hợp lý;

- Hàng dập nát, không thể sử dụng được: Alitaobao sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Đối với các loại sản phẩm dễ vỡ hoặc hỏng hóc khi vận chuyển, Alitaobao chỉ cung cấp dịch vụ khi Khách hàng mua phí bảo hiểm vận chuyển. Mức phí bảo hiểm được quy định tùy vào loại hàng hóa cụ thể.

 

3.3. Hàng không đúng chủng loại

 

- Sai hoàn toàn về loại sản phẩm: (vd: đặt áo nhưng về quần): trường hợp này, Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và Alitaobao sẽ hoàn trả lại tiền hàng tương ứng đã đặt. 

- Sai về thuộc tính sản phẩm: cùng mặt hàng bạn đặt, nhưng sai về thông số sản phẩm như màu sắc, kích thước (ví dụ: bạn đặt Áo sơ mi, màu xanh, size S, nhưng hàng về khác màu hoặc khác size) thì Alitaobao bồi thường tối đa 20% giá trị sản phẩm (tùy trường hợp cụ thể).

 

3.4. Chất lượng sản phẩm

 

- Alitaobao nhập đúng link sản phẩm với các thuộc tính sản phẩm được quy định trên website của Alitaobao đã được bạn lựa chọn, do đó Alitaobao không chịu trách nhiệm về chất lượng sản lượng sản phẩm và không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng sản phẩm.

 

- Trong trường hợp cần thiết, theo yêu cầu của bạn, Alitaobao sẽ làm việc với Người bán để khiếu nại giúp bạn. Tuy nhiên, Alitaobao không cam kết rằng các yêu cầu của bạn sẽ được Người bán đáp ứng.

 

- Các chế độ về bảo hành sản phẩm Khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp người bán (thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp). Nếu cần thiết, Alitaobao có thể trao đổi với Người bán về các yêu cầu của bạn, nhưng không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

 

3.5 Về việc giao nhận hàng hóa:

 

Để việc giao nhận hàng hóa được công khai, minh bạch và đảm bảo việc giải quyết các khiếu nại (nếu có) được nhanh chóng, việc giao nhận hàng hóa và khiếu nại được thực hiện theo quy định dưới đây:

 

1. Trường hơp nhận hàng tại kho của Alitaobao: việc kiểm đếm và khiếu nại được thực hiện ngay tại kho lúc giao hàng. Mọi khiếu nại sau khi bạn đã ký nhận và mang hàng ra khỏi kho đều không  được coi làm căn cứ để giải quyết.

2. Trường hợp nhận hàng tại nhà: Alitaobao chỉ đồng ý giải quyết khiếu nại về thiếu hàng nếu KH đồng ý Nhân viên chuyển phát tới xác minh, bằng cách cân lại trọng lượng đơn hàng.

- Nếu trọng lượng kiện hàng bằng hoặc nhiều hơn trọng lượng khi gửi (nghĩa là đủ hàng so với lúc gửi đi):  Alitaobao sẽ bồi thường cho bạn những SP thiếu;

-  Ngược lại, nếu trọng lượng sau khi cân lại ít hơn (thiếu) so với trọng lượng lúc gửi đi (nghĩa là hàng đã bị lấy bớt khi cân lại): Alitaobao không chịu trách nhiệm;

Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu bị bóc, rách niêm phong, bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng từ NV chuyển phát.

* Lưu ý: Alitaobao chỉ chấp nhận giải quyết khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ khi KH ký nhận hàng từ NV chuyển phát.

           

3.6. Trong trường hợp bạn sử dụng công cụ dịch của Alitaobao, thì nội dung bản dịch chỉ là thông tin tham khảo, không được sử dụng làm căn cứ giải quyết khiếu nại.

 

4.TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

 

Trong các trường hợp sau, Alitaobao có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của bạn trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của bạn:

 

-  Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

-  Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Alitaobao và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

-  Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Alitaobao cho bên thứ ba;

-  Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

-   Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của Alitaobao và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.

 

Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, Alitaobao sẽ hoàn trả lại cho bạn trước khi chấm dứt dịch vụ.